Giới thiệu

Giới thiệu

Agri-vina được thành lập năm 2015, Công ty cổ phần Tập đoàn Agri-Vina là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực “Phát triển nông nghiệp công nghệ cao”. Tập đoàn đã đầu tư xây dựng phát triển hệ thống trang trại chăn nuôi công nghệ cao gắn kết và đồng hành cùng với các lĩnh vực trọng yếu như năng lượng tái tạo, năng lượng xanh, du lịch, khách sạn, văn phòng cho thuê và xây dựng dân dụng công nghiệp.

Tin tức
Xem thêm
Tầm nhìn
Agri-Vina đang phấn đấu trở thành một Tập đoàn phát triển hệ thống trang trại, chăn nuôi công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh
Tạo ra các công trình trang trại chăn nuôi công nghệ cao có chất lượng tốt nhất, chất lượng và bảo vệ môi trường.

Với phương châm phát triển sản xuất kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp theo hướng hiện đại, an toàn và bền vững với môi trường và xã hội. Công ty cổ phần Tập đoàn Agri-Vina đã và đang nỗ lực bằng cái tâm, cái tầm của những người dám nghĩ dám làm, đi tiên phong để đưa Tập đoàn trở thành một trong các đơn vị danh tiếng, hàng đầu của sản xuất nông nghiệp Việt Nam.

Hiệu quả từ ứng dụng công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp: 

* Ứng dụng công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp sẽ tạo ra các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và an toàn với môi trường. 

* Đưa nền sản xuất nông nghiệp, cụ thể ở đây là chăn nuôi gia súc, gia cầm từ phương thức sản xuất truyền thống lên sản xuất hàng hóa, công nghiệp nên sẽ tạo ra các sản phẩm năng suất cao, chất lượng cao, đáp ứng được các quy định khắt khe về an toàn sinh học, an toàn trong sử dụng sản phẩm của Việt Nam cũng như của quốc tế. 

* Ứng dụng công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp góp phần giảm giá thành sản phẩm, phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và cạnh tranh thương mại quốc tế.


Chiến lược của Agri - Vina để phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam trong những năm tới:

Agri-Vina với tôn chỉ và định hướng kinh doanh là chỉ đầu tư các dự án với công nghệ chăn nuôi hiện đại, đảm bảo về chất lượng hàng hóa và an toàn cho môi trường sống của xã hội nên thời gian tới chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện chiến lược kinh doanh trên với quyết tâm và cam kết sẽ triển khai nhiều hơn nữa các dự án lớn, hiệu quả đến nhiều địa phương để góp phần nhỏ của mình đối với phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và đưa các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Một số dự án trang trại tiêu biểu Agri-Vina đã triển khai như  trang trại chăn nuôi công nghệ cao Hùng Tiến-Hòa Bình; Dự án Dầu Tiếng-Bình Dương; Dự án Phù Nham-Yên Bái; Dự án Thanh Uyên-Phú Thọ; Dự án Bạch Long-Nam Định; Dự án Lang Chánh-Thanh Hóa và rất nhiều dự án khác trên các tỉnh Nam định, Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Thanh hóa, Bình dương…

Các dự án Agri-Vina thực hiện được các đối tác đánh giá cao. Các đơn vị hợp tác với Agri-Vina không chỉ là các đối tác trong nước mà phần lớn là các đối tác hàng đầu trong ngành chăn nuôi Việt Nam như CJ Vina Agri, Japfa comfeed, Greenfeed…

Với mong muốn tạo ra các công trình trang trại chăn nuôi công nghệ cao có chất lượng tốt nhất, tạo nên giá trị thương hiệu hiện có như ngày nay. Tập đoàn Agri-Vina với định hướng phấn đấu là tập trung vào chất lượng công trình, uy tín với đối tác, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường, sản xuất và chăn nuôi bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong thời gian tới Tập đoàn Agri - Vina sẽ tiếp tục cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao và hoàn thiện tốt hơn nữa các lĩnh vực hoạt động.

Agri-Vina đang phấn đấu trở thành một Tập đoàn phát triển hệ thống trang trại, chăn nuôi công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Kế hoạch đầu tư trang trại mới trong năm 2023:

1/ Dự án Tuyên Quang quy mô lớn 3.600 Nái;

2/ Dự án Hùng Tiến 2: quy mô lớn 30.000 lợn thịt;

3/ Dự án Thái Nguyên: quy mô lớn 300 lợn đực;

4/ Dự án Ngọc Lặc: quy mô lớn 60.000 lợn thịt;

Liên hệ với chúng tôi

Agri-vina được thành lập năm 2015, Công ty cổ phần Tập đoàn Agri-Vina là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực “Phát triển nông nghiệp công nghệ cao”.
Số ĐKKD: 0109874824 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 30/12/2021

Địa chỉ
Số 152 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI