AGRI-VINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 5 - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

05 Th01, 2023 - Xem: 1809

Ngày 24/12/2022 tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM, Công ty CP Tập đoàn AGRI-VINA vinh dự nhận giải thưởng TOP 5 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022 (TOP BRANDS 2022).

 
Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Công ty CP Tập đoàn AGRI-VINA về tốc độ tăng trưởng trong nền kinh tế Việt Nam.

Được thành lập năm 2015, Công ty cổ phần Tập đoàn Agri-Vina là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực “Phát triển nông nghiệp công nghệ cao”. Tập đoàn đã đầu tư xây dựng phát triển hệ thống trang trại chăn nuôi công nghệ cao gắn kết và đồng hành cùng với các lĩnh vực trọng yếu như năng lượng tái tạo, năng lượng xanh, du lịch, khách sạn, văn phòng cho thuê và xây dựng dân dụng công nghiệp.
 
 
Ông Vũ Ngọc Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: Agri-Vina với tôn chỉ và định hướng kinh doanh là chỉ đầu tư các dự án với công nghệ chăn nuôi hiện đại, đảm bảo về chất lượng hàng hóa và an toàn cho môi trường sống của xã hội nên thời gian tới chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện chiến lược kinh doanh trên với quyết tâm và cam kết sẽ triển khai nhiều hơn nữa các dự án lớn, hiệu quả đến nhiều địa phương để góp phần nhỏ của mình đối với phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và đưa các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Agri - Vina với những nỗ lực không ngừng vươn lên, hiên thực hóa mục tiêu tiên phong để phát triển các dự án chăn nuôi công nghệ cao cho nông nghiệp, nông thôn.

Đến nay Tập đoàn Agri - Vina đã có thương hiệu và vị thế nhất định trên thị trường. Thành quả này ngoài những mục tiêu và định hướng phù hợp của Ban lãnh đạo, còn có sự đóng góp, chủ động sáng tạo trong công việc của đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Lĩnh vực hoạt động nào Tập đoàn Agri-Vina cũng luôn đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu để làm kim chỉ nam cho sự phát triển.

Một số dự án trang trại tiêu biểu Agri-Vina đã triển khai như trang trại chăn nuôi công nghệ cao Hùng Tiến-Hòa Bình; Dự án Dầu Tiếng-Bình Dương; Dự án Phù Nham-Yên Bái; Dự án Thanh Uyên-Phú Thọ; Dự án Bạch Long-Nam Định; Dự án Lang Chánh-Thanh Hóa và rất nhiều dự án khác trên các tỉnh Nam định, Hòa Bình, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Thanh hóa, Bình Dương…
 
(Một số hình ảnh trang trại thuộc Tập đoàn Agri-vina)
 
Các dự án Agri-Vina thực hiện được các đối tác đánh giá cao. Các đơn vị hợp tác với Agri-Vina không chỉ là các đối tác trong nước mà phần lớn là các đối tác hàng đầu trong ngành chăn nuôi Việt Nam như CJ Vina Agri, Japfa comfeed, Greenfeed…

Với mong muốn tạo ra các công trình trang trại chăn nuôi công nghệ cao có chất lượng tốt nhất, tạo nên giá trị thương hiệu hiện có như ngày nay. Tập đoàn Agri-Vina với định hướng phấn đấu là tập trung vào chất lượng công trình, uy tín với đối tác, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường, sản xuất và chăn nuôi bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong thời gian tới Tập đoàn Agri - Vina sẽ tiếp tục cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao và hoàn thiện tốt hơn nữa các lĩnh vực hoạt động. Agri-Vina đang phấn đấu trở thành một Công ty phát triển hệ thống trang trại, chăn nuôi công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.
 

ĐỐI TÁC